Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện Đăk Glei thăm, chúc mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024)
26-3-2024
Chiều 25/03/2024, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm, chúc mừng Huyện đoàn Đăk Glei nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).
Quang cảnh buổi đến thăm

Cùng đi có đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí PLong Phan – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Đại diện Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Đại diện Văn phòng Huyện ủy; Văn phòng HĐND – UBND huyện.
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng
Lãnh đạo huyện tặng hoa và quà đến toàn thể cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy gửi tặng toàn thể cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những thành tích của tuổi trẻ huyện Đăk Glei đạt được trong việc thực hiện Kết luận 08 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thời gian qua, đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, các cấp Đoàn trong huyện cần phát huy hơn nữa vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên; tiếp tục tổ chức, thực hiện tốt các phong trào thi đua, đặc biệt là công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống yêu nước, đạo đức, lối sống đoàn viên thanh niên. Đặc biệt, cần đi đầu trong công tác chuyển đổi số, xây dựng nông thôn mới, nhân rộng mô hình đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trong toàn huyện…nhằm đáp ứng nhu cầu, lợi ích chính đáng của đoàn viên, thanh niên, qua đó góp phần vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.
Đồng chí A Hậu – Phó Bí thư Huyện đoàn phát biểu cảm ơn đến lãnh đạo huyện

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện đoàn, đồng chí A Hậu – Phó Bí thư Huyện đoàn cảm ơn sự quan tâm, động viên của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện  ủy và lãnh đạo huyện. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp thu đầy đủ những ý kiến chỉ đạo sâu sát, gợi mở của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy để chỉ đạo tổ chức thực hiện hiệu quả công tác Đoàn trong những năm tiếp theo; phát huy vai trò xung kích, tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ, góp phần xây dựng quê hương Đăk Glei ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tin, ảnh: Minh Đức – Nguyễn Tú

947776 Tổng số người truy cập: 2056 Số người online: