Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Lễ trao Bằng khen của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam
15-1-2024
Sáng ngày 15/01/2024, UBND huyện Đăk Glei tổ chức Lễ trao tặng Bằng khen của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam cho cá nhân thực hiện tốt chích sách bảo hiểm xã hội. Đồng chí Y Thanh - Phó bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện chủ trì.
Đồng chí Y Thanh - Phó bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện trao bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho các nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện chính sách BHXH, BHYT từ năm 2021 đến năm 2022

Lễ trao tặng Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam nhằm khích lệ, động viên kịp thời các doanh nghiệp tiêu biểu, tạo sự lan tỏa đến các đơn vị sử dụng lao động về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp về BHXH, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp của người lao động. Các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện chính sách BHXH, bảo hiểm y tế từ năm 2021 đến năm 2022, đã tham gia BHXH, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động đầy đủ, không để xảy ra tình trạng chậm đóng…, do vậy quyền lợi của người lao động luôn được đảm bảo kịp thời, đúng quy định.
Việc tặng Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam là sự ghi nhận kịp thời của ngành BHXH đối với cá nhân đồng chí Đỗ Sum, đồng chí Plong Phan do những đóng góp của các đồng chí trong công tác lãnh, chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT góp phần đảm bảo quyền lợi cho người tham gia BHXH, BHYT, từ đó góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện Đăk Glei.

Tin, ảnh: A Mạnh - Y Đông