Thứ 5, ngày 16 tháng 5 năm 2024
Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ trao huy hiệu đảng tại chi bộ khối Dân vận Huyện uỷ
29-1-2024
Sáng ngày 29/01/2024, huyện uỷ Đăk Glei tổ chức trao huy hiệu đảng tại chi bộ khối Dân vận Huyện uỷ. Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên. Cùng dự có các đồng chí trong BTV Huyện ủy; đại diện đảng viên khối mặt trận đoàn thể huyện.
Quang cảnh lễ trao huy hiệu Đảng.
Đồng chí Plong Phan Bí thư chi bộ khối dân vận huyện uỷ đọc QĐ trao huy hiệu Đảng

Đồng chí A Vệ, sinh ngày 02/12/1965, quê quán xã Đăk Môn, Đăk Glei, Kon Tum; sinh hoạt tại chi bộ Khối dân vận huyện uỷ Đăk Glei; kết nạp Đảng ngày 23/12/1993, chính thức ngày 23/12/1994.
Đồng chí Nguyễn Như Khoa, sinh ngày 01/11/1969, quê quán xã Cẩm Đoài, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương; sinh hoạt tại chi bộ Khối dân vận huyện uỷ Đăk Glei; kết nạp Đảng ngày 24/1/1994, chính thức ngày 24/1/1995.
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng tại lễ trao huy hiệu Đảng.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí A Vệ, đồng chí Nguyễn Như Khoa; đồng thời, trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc.
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huy hiệu cho 02 đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Như Hoa đảng viên được nhận huy hiệu phát biểu cảm ơn

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với các đảng viên thể hiện sự ghi nhận của Đảng và Nhân dân đối với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; chúc các đồng chí và gia đình dồi dào sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

972039 Tổng số người truy cập: 3130 Số người online: