Thứ 7, ngày 27 tháng 7 năm 2024
Tổng kết Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VIII, năm 2023
19-1-2024
Sáng ngày 19/01/2024 UBND huyện Đăk Glei đã tổ chức hội nghị tổng kết Hội khỏe Phù Đổng huyện Đăk Glei, lần thứ VIII, năm 2023, đồng chí Đỗ Sum UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị tổng kết có các đồng chí trong Ban chỉ đạo HKPĐ huyện Đăk Glei lần thứ VIII năm 2023; các cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen.
Quang cảnh hội nghị tổng kết.

Hội khoẻ phù đổng huyện Đăk Glei lần thứ VIII diễn ra từ ngày 26/12/2023 đến ngày 30/12/2023, có 19 đoàn với 773 VĐV tham gia tranh giải ở 9 bộ môn là: Điền kinh, Cờ vua, Bóng bàn, Cầu lông, Bóng đá, Bắn nỏ, Đẩy gậy, Cà kheo, Kéo co. Đoàn VĐV tham gia nhiều nhất cấp THCS là Trường THCS xã Đăk Pék với 91 VĐV thi đấu ở tất cả các môn (09 môn); cấp Tiểu học là Trường TH xã Đăk Kroong với 24 VĐV thi đấu ở tất cả các môn (03 môn). Đa số các đơn vị đã có sự chuẩn bị, luyện tập chu đáo và có sự quan tâm các điều kiện về vật chất và tinh thần để học sinh của đơn vị tham gia tốt Hội khỏe. Kết hội khoẻ phù đồng huyện Đăk Glei lần thứ VIII, BTC đã trao 528 huy chương, trong đó 132 huy chương vàng, 132 huy chương bạc, 264 huy chương đồng cho các VĐV suất sắc tham gia hội khoẻ. Trao giải tập thể cho các đoàn: ở cấp Tiểu học, giải nhất toàn đoàn thuộc về Trường TH xã Đăk Long; giải nhì toàn đoàn thuộc về Trường TH Kim Đồng, xã Đăk Pék; Trường TH xã Đăk Môn và Trường Tiểu học thị trấn Đăk Glei đạt giải ba và Trường TH xã Đăk Kroong, Trường TH Võ Thị Sáu, xã Đăk Pék, Trường PTDTBT TH - THCS xã Mường Hoong và Trường TH - THCS xã Đăk Đăk Choong đạt giải khuyến khích. Ở Cấp THCS, giải Nhất toàn đoàn thuộc Trường THCS xã Đăk Pék; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Trường THCS xã Đăk Kroong; giải Ba toàn đoàn thuộc Trường THCS thị trấn Đăk Glei, Trường PTDTBT THCS xã Đăk Long và Trường THCS xã Đăk Môn, Trường TH - THCS xã Đăk Nhoong, Trường THCS xã Xốp và Trường TH - THCS xã Đăk Plô đạt giải Khuyến khích toàn đoàn.

Tại hội nghị các đại biểu đã bày tỏ niềm phấn khởi với kết quả đạt được của Hội khỏe phù đồng năm 2023, sự nỗ lực, cố gắng của Ban chỉ đạo, Ban tổ chức và các đơn vị đã góp phần thành công Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời, cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân khách quan và chủ quan cùng nhau rút kinh nghiệm để tiếp tục phối hợp cho Hội khỏe Phù Đổng lần sau đạt kết quả cao hơn và thực hiện nhệm vụ khác do huyện tổ chức.
Đồng chí Đỗ Sum UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng BCĐ HKPĐ huyện trao khen thưởng cho các cá nhân có thành tích cao.

Nhân dịp này, BCT Hội khoẻ phù đồng huyện Đăk Glei đã trao giấy khen cho 34 cá nhân có thành xuất sắc trong tham gia HKPĐ huyện Đăk Glei lần thứ VIII, năm 2023.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông