Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
UBND huyện trao quyết bổ nhiệm lãnh đạo quản lý các cơ quan, đơn vị thuộc huyện
12-7-2021
Sáng ngày 12/7/2021, UBND huyện tổ chức Lễ trao trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc huyện.

Đ/c Y Thanh - Chủ tịch UBND huyện và Đ/c Đỗ Sum - PCT Thường trực UBND huyện trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm
Tại buổi lễ, đồng chí Y Thanh - Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định bổ nhiệm đối với đồng chí Y Hải – Chuyên viên Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện, giữ chức vụ Phó phòng Giáo dục – Đào tạo huyện; đồng chí Nguyễn Văn Canh - Chuyên viên Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện, giữ chức vụ Phó Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện. Thời gian bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 12/7/2021.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Y Thanh - Chủ tịch UBND huyện chúc mừng, đánh giá cao nỗ lực của các đồng chí mới được bổ nhiệm. Đồng chí mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí được bổ nhiệm cần nỗ lực hơn nữa, cố gắng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức đơn vị mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Trung Thu