banner
Thứ 7, ngày 13 tháng 7 năm 2024
Kết nạp mới 77 đảng viên trong 6 tháng đầu năm 2023
2-8-2023
           Phát triển đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, then chốt, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng. 6 tháng đầu năm 2023 huyện Đăk Glei tiếp tục triển khai nhiều giải pháp đồng bộ và hiệu quả, qua đó tạo chuyển biến tích cực trong công tác phát triển đảng viên mới.
           Hiện nay, Đảng bộ huyện Đăk Glei có 47 tổ chức cơ sở đảng, trong đó có 19 đảng bộ cơ sở và 31 chi bộ trực thuộc huyện ủy, trong 6 tháng đầu năm 2023 toàn huyện đã kết nạp mới được 77/140 đảng viên, đạt 55% so với kế hoạch; chuyển chính thức cho 73 đảng viên dự bị đến kỳ hạn. Nâng tổng số đảng viên toàn đảng bộ lên 2.850 đảng viên.
Lễ kết nạp đảng viên tại Chi bộ Phòng Văn hóa và Thông tin huyện
 
             Thời gian tới, để tiếp tục nâng cao hiệu quả phát triển tổ chức cơ sở đảng, hoàn thành chỉ tiêu kết nạp đảng viên mới trong năm 2023, Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức Đảng, nhất là người đứng đầu cấp ủy về công tác phát triển đảng viên. Chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền các địa phương chú trọng công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm tại chỗ cho đoàn viên thanh niên nhằm tạo điều kiện cho thanh niên ở lại địa phương. Bám sát tình hình thực tiễn tại chi bộ cơ sở trực thuộc nhằm tháo gỡ khó khăn, hạn chế trong công tác phát triển Đảng; tạo môi trường rèn luyện cho quần chúng, chú trọng xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, tạo nguồn phát triển Đảng. Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, giáo dục lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ, kịp thời phát hiện những nhân tố tích cực, gương mẫu trong phong trào để có kế hoạch bồi dưỡng, rèn luyện và tạo điều kiện cho họ phấn đấu đứng trong hàng ngũ của Đảng.
 
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông
 

Số lượt xem:2515
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK GLEI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Văn phòng HĐND-UBND huyện Đăk Glei
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện
Người phụ trách chính: Ông Đỗ Đăng Dự, Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện
Email: vphdndubnd.dakglei@kontum.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

1059429 Tổng số người truy cập: 3279 Số người online:
TNC Phát triển: