Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Kế hoạch Tổ chức hội nghị biểu dương thoát nghèo tiêu biểu trên địa bàn huyện
20-3-2024

Vừa qua, UBND huyện Đăk Glei đã ban hành kế hoạch số 81/KH-UBND, ngày 18/03/2024 về việc Tổ chức hội nghị biểu dương thoát nghèo tiêu biểu trên địa bàn huyện
Theo đó, Ủy ban nhân dân huyện Đăk Glei xây dựng kế hoạch tổ chức hội nghị biểu dương hộ thoát nghèo tiêu biểu trên địa bàn huyện Đăk Glei như sau:
- Thời gian: Dự kiến trong tháng 4 năm 2024.
- Địa điểm: Hội trường 16/5 huyện Đăk Glei.
- Thành phần tham dự hội nghị: Dự kiến khoảng hơn 80 đại biểu tham gia.
Hội nghị tổ chức nhằm Kịp thời biểu dương, động viên các hộ gia đình đã vươn lên thoát nghèo điển hình, tiêu biểu trên các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, trồng trọt, chăn nuôi, làm kinh tế giỏi... , nhất là các hộ gia đình đã tự nguyện ra khỏi hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện. Từ đó tạo ra sức lan tỏa trong cộng đồng dân cư về công tác giảm nghèo; ý chí vươn lên của đồng bào dân tộc thiểu số.
Là động lực cho công cuộc giảm nghèo bền vững; động viên khích lệ những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai thực hiện tốt phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – không ai bị bỏ lại phía sau” trên địa bàn huyện. Đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả kinh tế của các mô hình sinh kế giảm nghèo… để không chỉ thoát nghèo bền vững mà còn vươn lên trở thành hộ khá, giàu.

Thực hiện: Nguyễn Tú