Chủ nhật, ngày 18 tháng 8 năm 2024
Lễ ra mắt CLB Nghĩa Dũng Karatedo Đăk Glei
4-8-2024

Nhằm tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho lứa tuổi thanh thiếu niên tránh xa những cám dỗ; đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe; đồng thời tạo điều kiện cho các võ sinh tham gia thi đấu nâng cao kỹ năng chiến thuật và xây dựng tâm lý vững vàng bản lĩnh cho các em thiếu niên góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao ở địa phương.
Quang cảnh buổi lễ ra mắt

Chiều ngày 03/8/2024, tại nhà thi đấu đa năng huyện Đăk Glei, CLB Nghĩa Dũng Karatedo tổ chức lễ ra mắt CLB Nghĩa Dũng Karatedo Đăk Glei.
           Đến tham dự lễ ra mắt có đồng chí Y Nhung – Phó Trưởng phòng VHTT huyện; đồng chí Nguyễn Tấn Phúc - Phó Giám đốc TTVHTTDL&TT huyện; Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ - UBND thị trấn và  đại diện phân đường Nghĩa Dũng Karatedo Kon Tum.
Các tiết mục biểu diễn chào mững lễ ra mắt

Trước khi diễn ra lễ ra mắt, CLB Nghĩa Dũng Karatedo đã trình diễn nhiều tiết mục võ thuật ấn tượng, thể hiện kỹ năng và tinh thần võ đạo của các võ sinh.
Đồng chí Trần Cường Thịnh - Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Glei phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Cường Thịnh - Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Glei nhấn mạnh: Để câu lạc bộ hoạt động hiệu quả đúng hướng, đề nghị Ban Chủ nhiệm và hội viên cần chủ động xây dựng và tham gia đóng góp ý kiến trong xây dựng quy chế hoạt động, chương trình công tác và các hoạt động trọng tâm hàng năm; Bám sát mục đích, tôn chỉ hoạt động của Câu lạc bộ; phát huy đương đại tinh thần Nghĩa Dũng. Qua đây, đồng chí Chủ tịch UBND thị trấn mong muốn Ban Lãnh đạo Phân đường tiếp tục ủng hộ giúp đỡ; tạo điều kiện để cho Câu lạc bộ Nghĩa Dũng Karete -Do Đăk Glei, sớm ổn định và đi vào hoạt động có hiệu quả; góp phần nâng cao thành tích hoạt động thể dục thể thao, đặc biệt là võ thuật trên địa bàn tỉnh Kon Tum, huyện Đăk Glei và thị trấn Đăk Glei.
Chủ tịch UBND thị trấn Trao quyết định thành lập CLB Nghĩa Dũng Karatedo Đăk Glei
Ảnh lưu niệm

Trong không khí phấn khởi, vui tươi và trang trọng, buổi ra mắt câu lạc bộ Karatedo Đăk Glei đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của câu lạc bộ. Tin tưởng rằng với sự ủng hộ từ chính quyền địa phương, sự hỗ trợ từ Phân đường Nghĩa Dũng Karatedo Kon Tum, sự nhiệt huyết và đam mê của các võ sinh và huấn luyện viên sẽ giúp CLB phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành công trong tương lai.
Thực hiện: A Lộc - Nguyễn Tú