Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Ngày hội hiến máu đợt I năm 2024
16-2-2024

Ngày 16/02/2024, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đăk Glei đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2024.
Quang cảnh ngày hội hiến máu

Hưởng ứng ngày hội, ngay từ sáng sớm, các tình nguyện viên là cán bộ, công
chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên từ các  cơ quan, đơn vị đã có mặt tham gia hiến máu tình nguyện. Trong ngày hội hiến máu, các tình nguyện viên tham gia đều được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu.

Nhờ làm tốt công tác tổ chức, sắp xếp khoa học và sự hưởng ứng nhiệt tình của các tình nguyện viên, ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024 đã diễn ra thành công, đúng trình tự, bảo đảm an toàn sức khỏe cho các tình nguyện viên.
Với thông điệp hiến máu cứu người một nghĩa cử cao đẹp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”; huyện Đăk Glei đã thu hút gần 100 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, người lao động, tình nguyện viên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Ban tổ chức đã tiếp nhận được 83 đơn vị máu

Đây là hoạt động thường niên mang tính nhân đạo thu hút đông đảo cán bộ, công nhân, viên chức và các lực lượng vũ trang, quân đội, đoàn viên thanh niên, Nhân dân trên địa bàn huyện tham gia thể hiện nghĩa cử cao đẹp và tinh thần nhân văn sâu sắc.

Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú