Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng điểm trường Mần non thôn Long Nang, thị trấn Đăk Glei
30-10-2023
Sáng ngày 28/10/2023, Huyện đoàn Đăk Glei phối hợp với Công ty cổ phần chứng khoán BIDV chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ khánh thành bàn giao đưa vào sử dụng điểm trường Mần non thôn Long Nang, thị trấn Đăk Glei. Về dự có các đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - HUV, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Hoài - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Đinh Thị Y Ngọc - HUV, Bí thư Đảng uỷ thị trấn. Đồng chí Y Hải - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Đồng chí A Hậu - Phó Bí Thư Huyện Đoàn Đăk Glei. Về phía đơn vị tài trợ có ông Chung Jae Hoon - Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Chứng khoán BIDV - Phó Tổng giám đốc; bà Phạm Thị Hồng Thủy- Phó Giám đốc chi nhánh - Công ty cổ phần chứng khoán BIDV; bà Thái Uyên Phương - Trưởng phòng Tư vấn đầu tư Khách hàng tổ chức - chi nhánh Công ty cổ phần chứng khoán BIDV. Nhóm thiện nguyện Hành trình về với buôn làng, CLB Kết nối yêu thương Đăk Glei, và đại diện chính quyền thôn Long Nang.
Biểu diễn văn nghệ chào mừng khánh thành điểm trường Mầm non cho em tại thôn Long Nang.

Điểm Trường mầm non thôn Long Nang, thị trấn Đăk Glei do Huyện đoàn Đăk Glei kết nối với các mạnh thường quân, Công ty cổ phần chứng khoán BIDV chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh xây dựng với tổng kinh phí hơn 300 triệu đồng trên diện tích 300m2. Sau hơn 02 tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng. Điểm trường có công trình gồm 02 phòng học, công trình vệ sinh, và các công trình phụ trợ khác.
Ông Chung Jae Hoon - Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Chứng khoán BIDV - Phó Tổng giám đốc trao bảng và số tiền ủng họ xây dựng điểm trường Mầm non.
Cắt băng khánh thành điểm trường Mầm non thôn Long Nang thị trấn Đăk Glei.
Điểm trường sáng - xanh - sạch - đẹp.

Việc khánh thành và đưa vào sử dụng công trình lớp học sẽ giúp các em học sinh tại thôn Long Nang, thị trấn Đăk Glei được học tập trong những phòng học khang trang, kiên cố. Đây cũng là món quà rất ý nghĩa, thiết thực để dành tặng cho các em học sinh và giáo viên tại điểm trường này.

Tin, ảnh: A Lộc - Y Đông