Thứ 5, ngày 16 tháng 5 năm 2024
Bế giảng Lớp nhận thức về Đảng khóa I năm 2024
27-1-2024
Chiều 26/1, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức lễ Bế giảng Lớp nhận thức về Đảng khóa I năm 2024. Tham dự lễ giảng có đồng chí Trần Hữu Thìn - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí giảng viên Trung tâm Chính trị huyện cùng các học viên tham gia lớp học.
Quang cảnh lễ bế giảng

Sau 5 ngày học tập, 26 đồng chí học viên của Lớp nhận thức về Đảng khóa I năm 2024 đã hoàn thành chương trình, 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó có 03 học viên đạt loại suất sắc, 23 học viên đạt loại giỏi, khá.
Đồng chí Trần Hữu Thìn - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện dự và phát biểu tại lễ bế giảng.

Tại khoá học, các học viên là quần chúng ưu tú đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện đã được tiếp cận và nắm bắt tóm tắt lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, nội dung cơ bản của Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH, những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên.
Đồng chí Trần Hữu Thìn - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao giấy khen cho các học viên

Trong quá trình giảng dạy, các giảng viên đã bố trí sắp xếp thời gian, sưu tầm tài liệu tham khảo, cùng với kinh nghiệm thực tế trong quá trình công tác thực hiện các giờ giảng chất lượng, sinh động, chuyển tải đến học viên những kiến thức cơ bản nhất, thiết thực nhất. Từ đó, giúp các quần chúng ưu tú xác định rõ hơn trách nhiệm của bản thân trong việc phấn đấu, rèn luyện để trở thành Đảng viên, xác định rõ và đúng đắn hơn động cơ phấn đấu vào Đảng, phát huy tinh thần yêu nước để góp phần xây dựng quê hương, đất nước trong giai đoạn mới.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông