Thứ 4, ngày 16 tháng 10 năm 2024
Bí thư Huyện ủy Thái Văn Tưởng kiểm tra vị trí xây dựng tuyến đường tại Thị trấn Đăk Glei
9-10-2024

Sáng ngày 9/10/2024, Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy đã kiểm tra thực tế tại vị trí xây dựng tuyến đường nội thôn Nguyễn Thị Minh Khai, thuộc thôn 16/5, thị trấn Đăk Glei (đoạn nối dài từ Hội trường thôn 16/5 đến Ban Chỉ huy quân sự huyện), cùng đi có Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.
           Trước đây, tuyến đường này thường xuyên lầy lội, đặc biệt vào mùa mưa, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân. Hệ thống cống thoát nước chưa được xây dựng hợp lý, dẫn đến tình trạng ngập úng, cản trở lưu thông và gây bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến việc đi lại mà còn cản trở sự phát triển kinh tế - xã hội, ảnh hưởng đến bộ mặt nông thôn tại khu vực trung tâm thị trấn.
           Trên cơ sở lắng nghe những ý kiến của người dân tại buổi sinh hoạt chi bộ thôn 16/5 vào ngày 5/9. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã kêu gọi các doanh  nghiệp, các Mạnh Thường Quân và bà con nhân dân cùng chung tay hỗ trợ kinh phí để làm mới tuyến đường này bao gồm tổng chiều dài 200m, nền đường 4m, mặt đường 3m,… với tổng nguồn vốn xã hội hóa hơn 200 triệu đồng.
            Tại buổi kiểm tra, Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy đề nghị đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ, sớm đưa công trình vào phục vụ sinh hoạt; cải thiện điều kiện đi lại cho người dân góp phần thay đổi diện mạo nông thôn, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Một số hình ảnh kiểm tra thực tế:
Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy kiểm tra vị trí xây dựng
Tin, ảnh: Thái Sơn – Nguyễn Tú