Thứ 6, ngày 17 tháng 5 năm 2024
Huyện ủy Đăk Glei tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02
2-2-2023
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), ngày 01/02/2023 Huyện ủy Đăk Glei tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/02. Dự lễ trao huy hiệu đảng có đồng chí Hoàng Trung Thông - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Theo đó, Đảng bộ huyện ĐăkGlei có 14 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó có 06 đồng chí được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trực thuộc Đảng bộ xã Đăk Long gồm đồng chí A Búng, A Jơih, A Đang, A Kết, A Ải, A Thông và đồng chí A Bôi, A Mới trực thuộc Đảng bộ xã Đăk Choong. 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là đồng chí A Nhơi trực thuộc Đảng bộ xã Đăk Plô, đồng chí Y Một trực thuộc Đảng bộ thị trấn Đăk Glei. Có 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 tuổi Đảng là đồng chí A Mu trực thuộc Đảng bộ xã Đăk Môn. Có 3 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng là đồng chí A Giáp trực thuộc Đảng bộ xã Đăk Kroong, đồng chí A Sai trực thuộc Đảng bộ xã Đăk Plô và đồng chí A Lơn trực thuộc Đảng bộ xã Đăk Pék.
Chúc mừng và chúc sức khỏe các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Hoàng Trung Thông – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh, đây thực sự là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân các đảng viên, mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của Đảng bộ huyện Đăk Glei và tổ chức cơ sở Đảng nơi các đồng chí đang sinh hoạt cũng như gia đình, người thân các đồng chí; thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với sự đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Tại lễ trao Huy hiệu Đảng, lãnh đạo Huyện uỷ đã gắn huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên và chúc mừng, ghi nhận những công lao đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp của Đảng và bày tỏ mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.
Phát huy vai trò là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống tốt đẹp của dân tộc cho thế hệ trẻ hôm nay và là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo. Đồng thời, tiếp tục cùng với cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX đề ra.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông