Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Huyện ủy Đăk Glei trao huy đảng cho 9 đảng viên đợt 7/11
6-11-2023
Nhân kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2023). Ngày 6/11/2023, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức trao huy hiệu 60, 55, 50, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng đợt 7/11 cho 9 đảng viên thuộc Đảng bộ huyện.
Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí Thư huyện ủy dự và trao huy hiệu đảng tại Đảng ủy xã Đăk Môn

Trong tổng số 09 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, có 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng là đảng viên A Phải - sinh hoạt tại chi bộ thôn Đăk Ra thuộc Đảng bộ thị trấn Đăk Glei; 3 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng là đảng viên A Hứng - Chi bộ thôn Roóc Mẹt, đảng viên Y Nây - Chi bộ thôn Đăk Nhoong, thuộc Đảng bộ xã Đăk Nhoong; đảng viên Y Deng - Chi bộ thôn Đăk Xanh, thuộc Đảng bộ thị trấn Đăk Glei;  và 02 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng là đảng viên: A Bởn - Chi bộ thôn Măng Khênh thuộc Đảng bộ xã Đăk Man; đảng viên Y Vân - Chi bộ thôn Đăk Xanh, thuộc Đảng bộ thị trấn Đăk Glei; 01 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là đảng viên A Van - Chi bộ thôn Lanh Tôn, thuộc Đảng bộ xã Đăk Môn và 02 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là đảng viên A Xôn - Chi bộ thôn Đăk Xây, thuộc Đảng bộ xã Đăk Long, đảng viên A Đữ - chi bộ thôn Đông Nây thuộc Đảng bộ xã Đăk Man.

Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu đảng tại Đảng bộ xã Đăk Long và Đảng bộ xã Đăk Môn.

Tại buổi lễ trao tặng, các đảng viên bày tỏ niềm vui, niềm xúc động khi được đảng quan tâm, trao tặng Huy hiệu đảng và cho biết sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất chính trị của người đảng viên, cùng góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Đảng viên A Xôn - chi bộ thôn Đăk Xây thuộc Đảng bộ xã Đăk Long phát vui mừng phát biểu cảm ơn tại buổi lễ trao huy hiệu.

Đồng chí A Phương - Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu đảng tại Đảng bộ xã Đăk Man.
Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy dự và phát biểu tại buổi trao tặng huy hiệu đảng

Phát biểu tại buổi Lễ trao huy hiệu, đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và kinh nghiệm của mình để cùng nhau xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh; là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng huyện ngày càng văn minh, giàu đẹp và phát triển toàn diện, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.
Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy trao tặng huy hiệu đảng cho thân nhân của đảng viên A Phải
Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy trao tặng huy hiệu đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Đăk Glei.
Đồng chí A Phương - Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu đảng tại Đảng bộ xã Đăk Nhoong

Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng là dịp để thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với sự đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Glei luôn trân trọng những cống hiến của các đồng chí và tin tưởng rằng với bề dày thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình để cùng xây dựng Đảng bộ huyện Đăk Glei ngày càng vững mạnh.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

1204454 Tổng số người truy cập: 7143 Số người online: