Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Tuyên giáo cơ sở
25-10-2023
Sáng ngày 24/10/2023, tại Hội trường Trung tâm chính trị huyện. Ban tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Tuyên giáo cơ sở năm 2023.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Đồng chí Y Lệ Hương - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị phát biểu khai giảng

Tham dự lễ khai giảng có các đồng chí: Y Lệ Hương, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm chính trị,  Trần Hữu Thìn, Phó giám đốc Trung tâm chính trị; các đ/c Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện Ủy, các giảng viên Trung tâm chính trị. Tham gia khóa bồi dưỡng có hơn 50 học viên là Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy, các đồng chí cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo của các xã, thị trấn. tại lớp bồi dưỡng này, toàn thể học viên sẽ được trang bị một số kiến thức, kỹ năng cơ bản về: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; Công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác trên không gian mạng; Công tác nắm bắt dư luận xã hội và xử lý tình huống có vấn đề; Một số nghiệp vụ công tác Tuyên giáo.
Qua lớp bồi dưỡng giúp đội ngũ làm công tác tuyên giáo cơ sở nắm bắt được những kiến thức, kỹ năng cơ bản, cốt lõi về công tác tuyên giáo, từ đó vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được học một cách linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn địa phương, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tin, ảnh: Trần Hữu Thìn