Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023)
19-10-2023
Chiều ngày 19/10/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đăk Glei tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.
Dự buổi tọa đàm có đồng chí Thái Văn Tưởng -TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Hoài - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Y Thiêng Thủy - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; các đồng chí nguyên cán bộ Hội qua các thời kỳ; cùng các đồng chí trong BCH, BTV Hội LHPN huyện, Chủ tịch LHPN các xã, thị trấn.
Quang cảnh buổi tọa đàm
Đồng chí Y Nhơn  - Phó chủ tịch Hội LHPN huyện  ôn lại truyền thống Hội LHPN Việt Nam

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được nghe đồng chí Y Nhơn  - Phó chủ tịch Hội LHPN huyện ôn lại truyền thống, những mốc son hào hùng lịch sử hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
Đồng chí Y Thiêng Thủy -HUV, Chủ tịch hội LHPN huyện trình bày kết quả đạt được của Hội LHPN huyện trong thời gian qua.

Kế thừa và phát huy truyền thống của các thế hệ nữ anh hùng, phụ nữ huyện Đăk Glei đã khẳng định vị trí, vai trò của mình một cách toàn diện ở các lĩnh vực công tác và giữ vị trí, trọng trách quan trọng trong cơ quan Đảng, Nhà nước, có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của huyện nhà.
Trong những năm qua, Hội LHPN huyện Đăk Glei luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt mọi khó khăn, thách thức vì sự bình đẳng và phát triển của phụ nữ; cùng nhau thực hiện tốt phong trào thi đua như “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”,…
Đồng chí Thái Văn Tưởng -TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tuyên dương các thế hệ lãnh đạo phụ nữ huyện Đăk Glei qua các thời kỳ và chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao kết quả mà các cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện đã đạt được trong thời gian qua.
Đồng chí Thái Văn Tưởng -TUV - Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng cho Hội LHPN  huyện Đăk Glei

Thay mặt cán bộ, Hội viên phụ nữ huyện, đồng chí Y Thiêng Thủy - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện gửi lời cảm ơn sâu sắcv đến đồng chí Bí Thư Huyện ủy và các cơ quan trong huyện đã thường xuyên quan tâm, chỉ đạo kịp thời các hoạt động và phong trào của Hội. Đồng chí  Chủ tịch Hội LHPN huyện xin hứa sẽ cùng với cán bộ, Hội viên phụ nữ huyện Đăk Glei quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của huyện nhà.

Tin ảnh: Minh Đức – Nguyễn Tú