Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
Lễ công bố và trao Quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ.
23-4-2024

Sáng ngày 22/4/2024, Huyện uỷ Đăk Glei tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ đối với đồng chí Phạm Xuân Sơn Uỷ viên UBKT Huyện uỷ nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH và Quyết định điều động công chức Hồ Thị Phượng Cán sự ban tổ chức Huyện uỷ.  Tham dự buổi lễ có đồng chí A Phương - Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy.
Quang cảnh Lễ công bố và trao Quyết định.
Đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ thông qua các Quyết định.
Đồng chí A Phương - Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định cho các đồng chí.

Tại buổi lễ, đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ đã thông qua Quyết định số 2197-QĐ/HU ngày 15/1/2024 của Huyện uỷ Đăk Glei về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Phạm Xuân Sơn kể từ ngày 01/5/2024. Trong quá trình công tác, đồng chí Phạm Xuân Sơn là một cán bộ mẫu mực, có trình độ, năng lực, có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Đồng chí đã được tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen của các cấp chính quyền, Đảng, đoàn thể. Đồng thời, thông qua Quyết định số 2383-QĐ/HU ngày 19/4/2024 của Ban thường vụ Huyện uỷ về việc điều công chức Hồ Thị Phượng Cán sự ban tổ chức Huyện uỷ đến nhận công tác tại Văn phòng Huyện uỷ kể từ ngày 1/5/2024.
Đồng chí A Phương - Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Lễ công bố và trao Quyết định.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện A Phương ghi nhận những cống hiến của 2 đồng chí trong suốt thời gian công tác. Đồng thời mong muốn đồng chí Phạm Xuân Sơn sau khi nghỉ hưu sẽ tiếp tục cống hiến kinh nghiệm quý báu của mình vào sự phát triển của địa phương. Đối với đồng chí Hồ Thị Phượng, trên cương vị công tác mới đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ mong muốn đồng chí Phượng sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc, tiếp tục phát huy kinh nghiệm, nỗ lực cùng tập thể Văn phòng Huyện ủy phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Đồng chí Phạm Xuân Sơn phát biểu cảm ơn tại lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông