Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH&THCS xã Ngọc Linh
5-9-2023
Sáng ngày 05/9/2023, Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH&THCS xã Ngọc Linh đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Đến dự buổi lễ khai giảng có Đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND- UBMTTQ Việt Nam xã, Đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể xã Ngọc Linh; Đại diện Hội phụ huynh học sinh cùng đội ngũ thầy cô giáo và  toàn thể các em học sinh tham dự đông đủ.
Quang cảnh các em Học sinh và các thầy cô giáo tham dự Lễ khai giảng
Các Đại biểu về tham dư buổi lễ khai giảng

Năm học 2023-2024, Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH - THCS xã Ngọc Linh có 39 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 531 học sinh được chia thành 22 lớp học. Trong năm này, Nhà trường đã được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, cơ bản đáp ứng yêu cầu dạy và học. Đội ngũ giáo viên đáp ứng theo quy định, được tham gia các lớp tập huấn chương trình mới để phục vụ công tác giảng dạy.  Bên cạnh đó phụ huynh học sinh phần lớn đã quan tâm đến việc học tập của con em mình.
Đồng chí Lê Đình Huy - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước

Phát bểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Đình Huy - Hiệu trưởng trường đã nhấn mạnh năm học 2023 -2024 sẽ có nhiều thách thức, đòi hỏi thầy và trò  trường phải tích cực, nỗ lực hơn nữa nhằm thích ứng nhanh với tình hình mới, quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện kỹ năng và phát huy truyền thống của trường để luôn là điểm sáng thi đua góp phần vào thành tích chung của địa phương.
Đồng chí Lê Đình Huy - Hiệu trưởng trường đánh trống khai giảng năm học mới 2023-2024

Tiếng trống khai giảng vang lên, đánh dấu thời khắc năm học mới bắt đầu. Niềm hân hoan hiện rõ trên từng khuôn mặt rạng rỡ của thầy và trò Nhà trường là khẳng định cho lời quyết tâm đoàn kết đồng lòng, phát huy truyền thống hiếu học, thực hiện năm học mới “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, quyết thắng”, hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2023-2024.
Đồng chí Đỗ Sum –UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng hoa chúc mừng trường trong buổi Lễ khai giảng năm học mới

Tin, ảnh: Nguyễn Tú