Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy A Phương trao huy hiệu đảng tại xã Xốp và xã Đăk Choong
28-8-2023
Sáng 28/8, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy A Phương đã đến trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên nhân Kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023) tại Đăk Xốp và xã Đăk Choong.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy A Phương trao huy hiệu đảng tại Đảng bộ xã Xốp và xã Đăk Choong

Tại đây, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy A Phương đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí A Dôn chi bộ thôn Đăk Bla và trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí A Nghiêng chi bộ thôn Đăk Bla trực thuộc Đảng bộ xã Đăk Choong; trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí A Nhóa chi bộ thôn Xốp Dùi trực thuộc Đảng bộ xã Xốp.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy A Phương phát biểu chúc mừng
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy A Phương chúc mừng, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, là tấm gương sáng cho lớp con cháu noi theo. Đề nghị các cấp ủy đảng thường xuyên lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.
Đồng chí A Nhóa chi bộ thôn Xốp Dùi trực thuộc Đảng bộ xã Xốp phát biểu cảm ơn.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông