Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
22-8-2023
        Sáng ngày 21/8/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Glei đã tổ chức Lễ công bố, trao Quyết định số 1894-QĐ/HU, ngày 18/8/2023 về việc tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Thanh Hoài - Trưởng phòng tư pháp huyện đến nhận công tác tại Ban Dân vận Huyện uỷ và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, thời hạn 5 năm kể từ ngày 21/8/2023.
        Dự lễ công bố quyết định có đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Lãnh đạo các Ban, Văn phòng Huyện ủy và toàn thể lãnh đạo, công chức Ban Dân vận Huyện ủy.
Quang cảnh lễ trao công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đối với đồng chí Nguyễn Thanh Hoài, đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã trao quyết định bổ nhiệm cán bộ và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Hoài.
Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thanh Hoài.
Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại lễ công bố và trao quyết định đồng chí Bí thư Huyện uỷ đề nghị với cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Thanh Hoài tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, nỗ lực cùng với tập thể lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức triển khai hoàn thành tốt nhiệm vụ được Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy giao.
Đồng chí Nguyễn Thanh Hoài - Phó trưởng Ban dân vận Huyện ủy phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thanh Hoài cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy. Trên cương vị mới, đồng chí hứa cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Dân vận Huyện ủy luôn đoàn kết, làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả trên lĩnh vực công tác được phân công cùng tập thể xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông