Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Đồng chí Bí thư huyện ủy Thái Văn Tưởng thăm chúc mừng Công an huyện nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân
21-8-2023
        Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2023); 18 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2023), sáng ngày 18/8, đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư huyện ủy đã đến chúc mừng, động viên cán bộ, chiến sĩ Công an huyện. Cùng đi có các đồng chí Bùi Văn Đường - Phó trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy; đồng chí A Vệ - Phó trưởng Ban dân vận huyện ủy; đồng chí Rơ Châm Định - Phó Chủ UBND huyện; đại diện Văn phòng huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND huyện.
Quảng cảnh đến thăm và chúc mừng Công an huyện

Thay mặt huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí  Bí thư huyện ủy Thái Văn Tưởng đã chúc mừng, động viên cán bộ, chiến sĩ các đơn vị, lực lượng Công an trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân; 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng thời, ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, đóng góp của lực lượng Công an huyện trong việc tham mưu, hướng dẫn, tổ chức thực hiện tốt chỉ đạo của Bộ Công an, của huyện ủy, HĐND, UBND huyện về nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng trong sạch, vững mạnh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.
Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư huyện ủy phát biểu tại buổi đến thăm và chúc mừng 78 năm tại Công an huyện.

Đồng chí Bí thư huyện ủy khẳng định: Thời gian qua, với sự vào cuộc đồng bộ, quyết liệt của các đơn vị, lực lượng Công an trong huyện, tình hình an ninh chính trị, TTATXH trên địa bàn có những chuyển biến tích cực; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ngày càng được củng cố, duy trì, nhân rộng; công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng được chú trọng, tăng cường, đáp ứng toàn diện yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng Bí thư huyện ủy đề nghị thời gian tới, các lực lượng Công an huyện tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích đạt được; làm tốt hơn nữa công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện toàn diện các nhiệm vụ trên lĩnh vực bảo đảm an ninh trật tự.
Lãnh đạo Công an huyện phát biểu cảm ơn
       Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, thiếu tá Nguyễn Diên Hùng, thiếu tá Y May, Phó Trưởng Công an huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện. Đồng thời, biểu thị quyết tâm trong thời gian tới các đơn vị, lực lượng Công an trong huyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và những kết quả, thành tích đạt được; nỗ lực thực hiện tốt hơn nữa công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng,thường xuyên bám sát địa bàn, nắm chắc tình hình, làm tròn vai trò tham mưu với cấp ủy, chính quyền; cùng đó triển khai đồng bộ, toàn diện các kế hoạch công tác nghiệp vụ công an, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị, TTATXH trên địa bàn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông