Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
UBND huyện Đăk Glei công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
21-8-2023
          Sáng ngày 21/08/2023, Uỷ ban nhân dân huyện Đăk Glei, tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei; đồng chí Đỗ Sum –  UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Đăk Glei; Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện và lãnh đạo các phòng ban ngành trực thuộc UBND huyện Đăk Glei.

Quang cảnh buổi lễ

Đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đỗ Sum –  UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm về công chức lãnh đạo, quản lý :
        1. Tiếp nhận ông Nguyễn Văn Lời, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đến nhận công tác tại UBND huyện Đăk Glei và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tư pháp theo Quyết định số 889/QĐ-UBND ngày 18/08/2023.
        2. Bổ nhiệm ông Nguyễn Ly, Chuyên viên Văn phòng HĐND – UBND huyện giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện Đăk Glei theo Quyết định số 886/QĐ-UBND ngày 18/08/2023.
       3. Bổ nhiệm ông A Duy, Chuyên viên Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện theo Quyết định số 888/QĐ-UBND ngày 18/08/2023.

Đồng chí Y Thanh – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, đồng chí Y Thanh – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei đã chúc mừng và đánh giá cao năng lực, quá trình phấn đấu của các đồng chí trong thời gian qua; đồng thời, đề nghị các đồng chí với cương vị và nhiệm vụ mới, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiền phong, gương mẫu của người đứng đầu; là trung tâm đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể; nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý; phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ huyện giao.
Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú