Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Họp BTC giải bóng đá truyền thống huyện Đăk Glei năm 2023
21-8-2023
          Chiều ngày 17/8/2023, BTC giải bóng đá truyền thống huyện Đăk Glei năm 2023 họp, bàn thống nhất về thời gian, địa điểm tổ chức chức giải. Đồng chí Đỗ Sum - Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện trưởng BCT giải Chủ trì cuộc họp.
Quang cảnh họp BCT giải bóng truyền thống huyện Đăk Glei năm 2023

Theo kế hoạch, giải Bóng đá truyền thống huyện Đăk Glei năm 2023 diễn ra từ ngày 22/8 đến ngày 26/8/2023 tại Sân Thể thao và Lễ hội huyện.
       Tham gia giải năm nay có 12 đội đến từ 10 xã, thị trấn; và các đơn vị tham gia như: công an huyện, quân sự huyện. Mỗi đơn vị được thành lập và đăng ký một đội bóng đá nam 11 người. Vận động viên là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt, hiện không bị can án, kỷ luật, có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại huyện Đăk Glei từ 6 tháng trở lên tính đến thời điểm khai mạc giải.
       Qua nghe báo cáo về kế hoạch tổ chức, công tác chuẩn bị đồng chí Đỗ Sum Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện trưởng BCT giải đề nghị các thành viên theo chức năng, nhiệm vụ chuyên môn, bám sát các nội dung được phân công, chủ động triển khai thực hiện tốt. Trong đó, chú trọng làm tốt công tác đảm bảo an toàn, an ninh trật tự trong suốt quá trình tổ chức giải; phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền, vệ sinh môi trường, đảm bảo cảnh quan tại khu vực trung thi đấu.
Tin, ảnh: A Lộc - Y Đông