Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Lễ công bố và trao quyết định công tác cán bộ
23-8-2023
Sáng 23/8, Trường Tiểu học và THCS Lý Tự Trọng, thị trấn Đăk Glei. UBND huyện tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ. Đến dự có đồng chí Đỗ Sum Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện, Phòng nội vụ; Văn phòng HĐND và UBND huyện cùng toàn thể cán bộ giáo viên Trường Tiểu học và THCS Lý Tự Trọng, thị trấn Đăk Glei.
Quang cảnh và các đại biểu về dự

Tại buổi công bố và trao quyết định cán bộ, bà Lê Thị Sáu  - Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý ngành giáo dục. Cụ thể: Công bố quyết định số 870 ngày 16/8/2023 về việc điều động bổ nhiệm đối với ông Nguyễn Văn Lệ Hiệu Trưởng Trường DTBT Tiểu học xã Đăk Choong đến nhận và giữ chức vụ Phó hiệu Trưởng trường tiểu học và THCS Lý Tự Trọng, thị trấn Đăk Glei, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm; Quyết định số 869 ngày 16/8/2023 về việc cho thôi giữ chức vụ Phó hiệu Trưởng trường tiểu học và THCS Lý Tự Trọng, thị trấn Đăk Glei đối với ông Nguyễn Văn Quyền kể từ ngày 16/8/2023.
Đồng chí Đỗ Sum Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao quyết định và tặng hoa cho 02 đồng chí

Đồng chí Đỗ Sum Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu chúc mừng

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm. Đồng chí Đỗ Sum Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới. Đồng chí yêu cầu các cán bộ lãnh đạo, quản lý và giáo viên phát huy tốt vai trò, trách nhiệm không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, vận dụng những kinh nghiệm thực tế qua quá trình công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục đoàn kết, thống nhất; không ngừng đổi mới, sáng tạo, xây dựng quy chế làm việc hiệu quả; phát huy những thế mạnh sẵn có, tận tụy, tâm huyết với nghề, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn; từng bước xây dựng, trở thành điểm sáng của ngành giáo dục - đào tạo huyện.
Đồng chí Nguyễn Văn Lệ - Phó hiệu Trưởng trường Tiểu học và THCS Lý Tự Trọng, thị trấn Đăk Glei phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí cán bộ quản lý trường học được bổ nhiệm, điều động đợt này, đồng chí Nguyễn Văn Lệ - Phó hiệu Trưởng trường Tiểu học và THCS Lý Tự Trọng, thị trấn Đăk Glei, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo Phòng Nội vụ và Phòng Giáo dục và Đào tạo. Trên cương vị mới, các đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm quý báu của các bậc lãnh đạo tiền nhiệm, nguyện đem hết khả năng trí tuệ và tâm huyết của mình, chung sức, đồng lòng cùng tập thể Ban giám hiệu và các thành viên hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ quyền hạn, giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương, đề cao trách nhiệm cá nhân kết hợp phát huy sức mạnh tập thể để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thiết thực xây dựng nhà trường phát triển vững mạnh, toàn diện.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông