Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Bí thư Huyện ủy trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023
28-8-2023
Sáng ngày 28/8/2023, Đảng Bộ thị trấn Đăk Glei đã tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Y Tuyền - HUV, Phó ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thương - HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn; Đại diện Lãnh đạo HĐND – UBND; UBMTTQVN Thị trấn và các đồng chí Đảng viên đã nghỉ hưu  đang sinh sống, sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Thị trấn.
Quang cảnh buổi lễ
Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí A Vẻ, chi bộ thôn Đăk Xanh, thị trấn Đăk Glei
Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng tới đồng chí được nhận huy hiệu đảng lần này. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận, tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; mong muốn đồng chí tiếp tục nêu gương, giữ gìn phát huy phẩm chất cách mạng của người đảng viên, phấn đấu cống hiến cho sự phát triển của Đảng nói chung và Đảng bộ Thị trấn nói riêng. Tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy được sự ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Kon Tum  trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Y Hồng, thuộc Đảng bộ thị trấn Đăk Glei.

Đối với Đảng viên Y Hồng, do tuổi cao sức yếu không thể tham dự buổi lễ; đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy được sự ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Kon Tum đã kịp thời động viên đến tận gia đình trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Y Hồng, thôn Đăk Xanh, thuộc Đảng bộ thị trấn Đăk Glei. Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thăm hỏi, kính chúc đồng chí sức khỏe, trường thọ, gửi lời chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp của đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định, đây là vinh dự của cá nhân đồng chí, là niềm tự hào của toàn thể Đảng bộ, Chi bộ mà đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng lần này.

Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú