Thứ 7, ngày 27 tháng 7 năm 2024
UBND huyện Đăk Glei tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ
6-11-2023
Sáng ngày 06/11/2023, UBND huyện Đăk Glei tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ công bố và trao quyết định có đồng chí Y Thanh - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí A Sô Lai – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Sum - UVBTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; cùng các đồng chí Trưởng, phó các phòng, ban, đơn vị thuộc UBND huyện.
Tại buổi lễ, Đồng chí Y Tuyền - HUV, Trưởng Phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Theo Quyết số: 1200/QĐ-UBND, ngày 03/11/2023, điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý đối với ông Nguyễn Quang Phong, Phó Hiệu trưởng Trường phổ thông DTBT - THCS xã Đăk Long, đến nhận công tác tại trường THCS xã Đăk Môn và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS xã Đăk Môn; Quyết định số: 1201/QĐ- UBND, ngày 03/11/2023, điều động và bổ nhiệm viên chức đối với ông Trần Xuân Mại, Giáo viên trường TH&THCS xã Xốp đến nhận công tác tại Trường phổ thông DTBT - THCS xã Đăk Long và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường phổ thông DTBT -THCS xã Đăk Long.

Đồng chí A Sô Lai - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện (phía bên trái) và Đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện (phía bên phải) tặng hoa và trao Quyết định cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện (phía bên phải) và Đồng chí Đỗ Sum - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện (phía bên trái) tặng hoa và trao Quyết định cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, luân chuyển công tác trong ngành giáo dục.

Quyết định số: 1198/QĐ- UBND, ngày 03/11/2023, phân công kiêm nhiệm chức vụ lãnh đạo quản lý đối với bà Y Ly Sa - Phó trưởng Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện kiêm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện; Quyết định số: 1199/QĐ- UBND, ngày 03/11/2023 tiếp nhận và bổ nhiệm công chức lãnh đạo quản lý đối với ông Nguyễn Khắc Trúc - Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Glei đến nhận công tác tại UBND huyện Đăk Glei và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện. Các quyết định có thời hạn 5 năm kể từ ngày ký.

Đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, luân chuyển công tác.

Đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, ghi nhận những nỗ lực mà từng cá nhân đã đóng góp cho cơ quan, đơn vị đồng thời tin tưởng, kỳ vọng trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ nắm bắt, tiếp cận nhanh với công việc, nỗ lực, cầu thị, phát huy năng lực, tính sáng tạo, đoàn kết cùng tập thể cơ quan, đơn vị, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Trần Xuân Mại - Phó Hiệu trưởng Trường phổ thông DTBT -THCS xã Đăk Long phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Xuân Mại - Phó Hiệu trưởng Trường phổ thông DTBT-THCS xã Đăk Long thay mặt các đồng chí được điều động và bổ nhiệm bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND & UBND huyện, đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, hứa cùng tập thể cơ quan đóng góp tích cực vào sự phát triển chung trên các lĩnh vực của huyện trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Y Đông - A Mạnh