Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Huyện ủy Đăk Glei tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ
6-11-2023
Sáng ngày 6/11/2023, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức công bố và trao Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về tiếp nhận, bổ nhiệm và chỉ định cán bộ. Tham dự Lễ có đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Đại diện Lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy; các đồng chí cán bộ công chức cơ quan Trung tâm chính trị huyện.
Quang cảnh buổi lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
Đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định

Tại buổi lễ, đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Dương Thị Sim - Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy, giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy theo Quyết định số 2020-QĐ/HU, ngày 2/11/2023. Quyết định bổ nhiệm cán bộ có hiệu lực kể từ ngày 6/11/2023.
Công bố Quyết định số 2021-QĐ/HU, ngày 3/11/2023 của Huyện ủy về việc tiếp nhận, bổ nhiệm và chỉ định đồng chí Nguyễn Tấn Tài - Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện, kiêm Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Huyện ủy đồng thời giữ chức Phó Bí thư chi bộ Văn phòng Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Quyết định Về việc tiếp nhận, bổ nhiệm và chỉ định có hiệu lực kể từ ngày 6/11/2023.
Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định và tặng hoa cho các đồng chí nhận nhiệm vụ mới

Đồng chí Dương Thị Sim - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này, đồng chí Dương Thị Sim - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu cảm ơn Thường trực Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể, lãnh đạo cơ quan, đơn vị sớm bắt tay thực hiện nhiệm vụ mới; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, đoàn kết thống nhất cùng tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng các đồng chí vừa nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện uỷ ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp trong quá trình công tác của các đồng chí. Đồng thời, khẳng định công tác tiếp nhận, bổ nhiệm và chỉ định cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong rằng các đồng chí vừa được tiếp nhận, bổ nhiệm ở đơn vị công tác mới, phải đoàn kết, luôn giữ vững lập trường, tư tưởng, không ngừng nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, có trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Minh Đức – Nguyễn Tú

1204459 Tổng số người truy cập: 7153 Số người online: