Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
UBND huyện tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ và trao khen thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác kiểm soát dịch bệnh Covid-19
18-10-2021
Sáng ngày 18/10/2021, UBND huyện Đăk Glei đã tổ chức  Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ và trao khen thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác kiểm soát dịch bệnh Covid-19. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyện môn, đơn vị thuộc huyện.
Đồng chí Y Thanh – PBT, Chủ tịch UBND huyện và Đ/c Đỗ Sum – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng
Theo đó, UBND huyện đã công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm đối với đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện giữ chức Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện, thời gian bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 20/10/2021.
Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí cần tiếp tục nỗ lực, phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, vận dụng các kinh nghiệm công tác, tinh thần đoàn kết, sáng tạo để cùng tập thể lãnh đạo, công chức Phòng Lao động, TBXH hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Y Thanh – Chủ tịch UBND huyện trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 02 tập thể có thành tích
Đồng chí Đỗ Sum – Phó Chủ tịch UBND huyện trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích
Tại buổi lễ, thực hiện Quyết định số 488/QĐ-UBND ngày 09/09/2021 của UBND tỉnh Kon Tum về công tác khen thưởng đối với tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác kiểm soát dịch bệnh, đảm bảo an toàn tại các cơ sở cách ly tập trung và cơ sở điều trị Covid-19, UBND huyện Đăk Glei đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 02 tập thể và 05 cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông