Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý III/2022
21-10-2022
Sáng ngày 20/10/2022, Ban tuyên giáo Huyện ủy tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý III/2022 cho cán bộ, đảng viên hưu trí, bí thư chi bộ, trưởng thôn, ban công tác mặt trận thôn hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn xã Đăk Pék và thị trấn Đăk Glei.

Đông chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thông tin tại Hội nghị
Tại hội nghị cán bộ, đảng viên hưu trí, bí thư chi bộ, trưởng thôn, ban công tác mặt trận thôn được nghe báo cáo viên huyện ủy thông tin tình hình kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ quý IV/2022; Thông tin về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm tra phòng chống tham nhũng và xử lý đảng viên vi phạm 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ quý IV/2022; Thông tin về tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022 - 2023; Thông tin tình hình thời sự nổi bật trong nước và quốc tế 9 tháng đầu năm 2022, tình hình về dư luận xã hội quý IV/2022, định hướng dư luận năm 2023, các chỉ thị nghị quyết của cấp trên.

Quang cảnh Hội nghị
Thông qua hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, giúp cán bộ, đảng viên hưu trí, bí thư chi bộ, trưởng thôn, ban công tác mặt trận thôn kịp thời nắm bắt những thông tin, tình hình thời sự cũng như những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước một cách chính xác, kịp thời, thông qua đó tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn hiểu rõ bản chất tình hình, nắm vững quan điểm, chủ trương của Đảng ta, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta. Qua đó tạo sự thống nhất cao về ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ, sự đồng thuận của nhân dân trên địa bàn huyện.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông