Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Huyện Đăk Glei khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2021
3-9-2021
Căn cứ Kế hoạch số 160/KH-UBND ngày 01/07/2021 của UBND huyện ĐăkGlei về tuyển dung viên chức năm 2021, thực hiện Thông báo số 103/TB-UBND ngày 05/07/2021 của UBND huyện về việc tuyển dụng viên chức năm 2021. Sáng ngày 31/8/2021, tại hội trường 16/5, UBND huyện Đăk Glei đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo và sự nghiệp Văn hóa huyện. Tham dự có đồng chí Rơ Châm Định - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện; Đ/c Đinh Xuân Hòa - Trưởng phòng nội vụ huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện và các thành viên trong hội đồng tuyển dụng.

Quang cảnh Lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức cấp huyện năm 2021
Tại lễ khai mạc, các thí sinh đã được nghe công bố các Quyết định và Nội quy trong thi tuyển; quán triệt, phổ biến lịch, nội dung, sơ đồ phỏng vấn và các vấn đề cần lưu ý khi tham gia kỳ thi. Trong đợt này có 86 thí sinh đủ điều kiện tham gia dự tuyển để lựa chọn 84 viên chức giáo dục - đào tạo; 01 thí sinh tham gia dự tuyển GDNN-GDTX huyện; 01 viên chức sự nghiệp văn hóa. Tham gia kỳ xét tuyển, thí sinh trải qua vòng thi: kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm; phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự xét tuyển.

Đồng chí Rơ Châm Định phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Rơ Châm Định - Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện đề nghị: Các thành viên Hội đồng tuyển dụng cần thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch trong quy trình xét tuyển. Các bộ phận được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất cần tổ chức phục vụ tốt nhất để kỳ thi xét tuyển đạt kết quả cao. Đồng chí mong các thí sinh bình tĩnh tự tin, tập trung hoàn thành tốt bài phỏng vấn đạt kết quả cao nhất. Qua đó sẽ lựa chọn được đội ngũ cán bộ có phẩm chất, trình độ chuyên môn phù hợp vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông
Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei