Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
UBND huyện kiểm tra công tác giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri tại xã Đăk Choong
20-4-2017

Ngày 17/4/2017, đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Hoàng Trung Thông - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác giải quyết ý kiến kiến nghị cử tri tại thôn Kon Riêng xã Đăk Choong. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, đại diện đơn vị thi công, lãnh đạo HĐND, UBND xã Đăk Choong và đại diện thôn Kon Riêng.

Đồng chí Hoàng Trung Thông, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đi kiểm tra việc khắc phục, sửa chữa hư hỏng tại công trình: Đập Đăk Cải xã Đăk Choong.

Đoàn công tác đã trực tiếp kiểm tra tình hình khắc phục hư hỏng tại công trình: Đập Đăk Cải xã Đăk Choong; việc san ủi mặt bằng ảnh hưởng gián tiếp đến đất đai, hoa màu của các hộ dân tại thôn Kon Riêng, xã Đăk Choong.

Qua kiểm tra cho thấy, đến nay đoạn mương bê tông bị hư hỏng tại công trình Đập Đăk Cải, xã Đăk Choong đã được đơn vị thi công (Công ty TNHH Tân Bình) thực hiện việc sửa chữa, khắc phục cơ bản hoàn thành. Tuy nhiên để đảm bảo sự ổn định công trình trong quá trình sử dụng, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Ban Quản lý đầu tư xây dựng cơ bản (đơn vị chủ đầu tư) chủ trì, cùng với đơn vị thi công tiếp tục thực hiện việc tăng cường gia cố thêm đối với một số đoạn kênh mương được xây dựng trên nền đất yếu.

Đối với việc giải quyết việc san ủi mặt bằng ảnh hưởng gián tiếp đến đất đai, hoa màu của các hộ dân. Qua kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Ban di dời và tái định cư huyện chủ trì, phối hợp với chính quyền xã Đăk Choong giải quyết dứt điểm theo ý kiến kiến nghị của cử tri, không để tình trạng kéo dài, cử tri ý kiến nhiều lần.

Tin, ảnh: Lê Đình Hùng

Số lượt xem:2013