Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIV
19-8-2016

Sáng ngày 16/8/2016, tại Hội trường 16/5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kon Tum phối hợp với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tham dự Hội nghị có: ông A Pớt - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ủy viên Hội đồng Dân tộc Quốc hội; Ông Lê Chiêm - Ủy viên TW Đảng, Trung tướng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Ủy viên Ủy ban Tài chính ngân sách Quốc hội; bà Y Nhàn - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tu Mơ Rông, Ủy viên Hội đồng Dân tộc Quốc hội; ở tỉnh Kon Tum có đ/c Kring Ba - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Kon Tum.

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum đã thông qua báo cáo kết quả Kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021; thông qua hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum tại Kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021 và lắng nghe, tiếp thu ý kiến, kiến nghị, tâm tư nguyện vọng của cử tri để phản ánh lên Quốc hội và các cơ quan có liên quan.

Tại hội nghị, các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền của UBND huyện đã được đồng chí Hoàng Trung Thông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện giải đáp, còn những vấn đề vượt thẩm quyền của UBND huyện đã được Đoàn đại biểu Quốc hội ghi nhận, trình lên cấp có thẩm quyền xem xét và trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất.

Đình Hiều - Y Đông