Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Đoàn giám sát Tỉnh ủy kiểm tra tình hình thực hiện các Nghị quyết của Tỉnh ủy tại huyện Đăk Glei
19-5-2017

Sáng ngày 17/5/2017, Đoàn giám sát của Tỉnh ủy Kon Tum do Đ/c Lê Thị Kim Đơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra, giám sát việc xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện các Nghị quyết của Tỉnh ủy Kon Tum tại Huyện ủy Đăk Glei.

Đ/c Lê Thị Kim Đơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum làm việc với Huyện ủy Đăk Glei.

Đoàn giám sát đã đi kiểm tra tình hình thực tế đối với 2 xã Đăk Choong và Đăk Nhoong huyện Đăk Glei. Trong thời gian qua, xã Đăk Choong và Đăk Nhoong đã tổ chức học tập, quán triệt và xây dựng chương trình hành động, cụ thể hóa các Nghị quyết của Tỉnh ủy. Quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện, các xã đã thường xuyên kiểm tra, giám sát, hướng dẫn, đôn đốc đội ngũ cán bộ, tổ chức, cơ quan, đơn vị thực hiện bảo đảm thiết thực, hiệu quả. Đến nay, các xã đã cơ cấu lại ngành, lĩnh vực kinh tế theo hướng chuyển dịch mạnh từ nông nghiệp sang công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và thương mại, dịch vụ góp phần nâng cao đời sống của Nhân dân, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, xây dựng nông thôn mới, lĩnh vực văn hóa xã hội có sự phát triển, quốc phòng, an ninh được giữ vững, chất lượng hoạt động của tổ chức cơ sở Đảng được nâng lên rõ rệt.

Quang cảnh buổi làm việc tại Huyện ủy Đăk Glei

Trong buổi làm việc tại Huyện ủy Đăk Glei, Đoàn giám giám sát đã trao đổi với Ban Thường vụ huyện ủy Đăk Glei và làm rõ một số nội dung liên quan việc triển khai thực hiện các Nghị quyết của Tỉnh ủy Kon Tum, trong đó chỉ rõ việc xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện các Nghị quyết trên địa bàn huyện còn chậm. Trong thời gian tới, Đoàn giám sát Tỉnh ủy Kon Tum đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Glei cần chỉ đạo các xã, thị trấn tiếp tục triển khai thực hiện tốt các Nghị quyết của tỉnh ủy Kon Tum, tập trung phát triển kinh tế, xây dựng huyện Đăk Glei ngày càng ổn định và phát triển bền vững.

T/H: Bích Hồng - A Lộc