Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Huyện ủy Đăk Glei tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ
14-3-2017

Chiều ngày 13/3/2017, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Y Thị Bích Thọ - Tỉnh ủy viên, Phó chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVIII.

Toàn cảnh lễ trao quyết định công tác cán bộ.

Theo đó, điều động đồng chí A Sô Lai - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đến nhận công tác tại Ban Dân vận Huyện ủy và giữ chức vụ Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; điều động đồng chí Ô Lý Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Trưởng Ban Dân tộc HĐND huyện đến nhận công tác tại HĐND huyện và giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện; điều động đồng chí Y Lệ Hương – Phó Chủ tịch HĐND huyện đến nhận công tác tại UBMTTQ Việt Nam huyện kể từ ngày 13/3/2017.

Đ/c Y Ngọc - Bí thư Huyện ủy trao quyết định cho các đồng chí được điều động.

Phát biểu tại buổi lễ, thay măt Tỉnh ủy, đồng chí Y Thị Bích Thọ - Tỉnh ủy viên – Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy chúc các đồng chí được điều động trên cương vị mới tiếp tục rèn luyện về phẩm chất chính trị, đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, địa phương.

Đình Hiều - Y Đông