Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Đồng chí Y Ngọc giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Đăk Glei
16-2-2017

Chiều 15/2, tại trụ sở Huyện ủy Đăk Glei, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Lễ công bố quyết định về phân công cán bộ. Dự lễ có các đồng chí: Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Thị Kim Đơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Tại buổi lễ, đồng chí Y Mửi đã trao quyết định điều động, phân công và chỉ định đồng chí Y Ngọc - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Đăk Glei khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng chí Y Mửi trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Y Ngọc đảm nhiệm cương vị mới

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Y Mửi chúc mừng đồng chí Y Ngọc đảm nhiệm cương vị mới; đồng thời mong muốn đồng chí Y Ngọc trong thời gian tới tiếp tục cố gắng hơn nữa, cùng với Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Glei đoàn kết, xây dựng hệ thống chính trị huyện Đăk Glei ngày càng vững mạnh…