Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Hội nghị đối thoại với Doanh nghiệp và nhà đầu tư năm 2017
6-3-2017

Chiều ngày 03/3/2017, UBND huyện Đăk Glei tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp và nhà đầu tư năm 2017. Tham dự hội nghị có đại diện Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện, các doanh nghiệp và nhà đầu tư trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, lãnh đạo huyện đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, kết quả giải quyết tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp những tháng đầu năm 2017, thông tin một số chủ trương chính sách và giải pháp mang tính đột phá nhằm thúc đẩy cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Đ/c Hoàng Trung Thông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị.

Hội nghị cũng là dịp để lãnh đạo huyện đối thoại, giải quyết tháo gỡ vướng mắc, khó khăn của các doanh nghiệp, trao đổi, chia sẻ tiếp thu những đề xuất, sáng kiến của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân góp phần thúc đẩy, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Đăk Glei.

Đình Hiều - Y Đông