Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Hội nghị bất thường lần thứ 7 UBMTTQVN huyện Đăk Glei khóa XI nhiệm kỳ 2014-2019
21-3-2017

Chiều ngày 16/3/2017, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đăk Glei tổ chức Hội nghị bất thường lần thứ 7 giới thiệu, hiệp thương chức danh Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đăk Glei.

Tham dự Hội nghị có Đ/c Y Ngọc - Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trong huyện cùng 40 Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2014-2019.

Quang cảnh hội nghị

Các đại biểu về dự hội nghị đã tiến hành thảo luận thực hiện công tác hiệp thương nhân sự bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBMTTQVN huyện theo danh sách giới thiệu hiệp thương của Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đăk Glei. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất bầu Đ/c Y Lệ Hương vào Ủy viên UBMTTQVN huyện. Tiếp đó, các đại biểu thảo luận thống nhất, hiệp thương nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBMTTQVN huyện. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất, với tỷ lệ 100% Uỷ viên nhất trí bầu Đ/c Y Lệ Hương giữ chức vụ Chủ tịch UBMTTQVN huyện Đăk Glei khóa XI, nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Tại hội nghị, Đ/c Y Ngọc - Bí thư Huyện ủy chúc mừng và tin tưởng đồng chí Y Lệ Hương sẽ cùng tập thể Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tiếp tục phát huy tốt những kết quả đạt được, xây dựng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện ngày càng vững mạnh, là chỗ dựa vững chắc cho Đảng bộ, chính quyền huyện trong việc xây dựng, củng cố, phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trọng tâm tại địa phương.

Bích Hồng – Đình Hiều.