Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
An ninh trật tự tại Đăk Glei được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong dịp Lễ Quốc khánh
4-9-2024

Sau kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, người dân Đăk Glei đã trở lại nhịp sống bình thường với công việc và học tập. Trong suốt những ngày nghỉ lễ, các tuyến đường trên địa bàn huyện vẫn luôn được giám sát chặt chẽ bởi lực lượng thực thi nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự và đảm bảo an toàn giao thông.
Lực lượng chức năng bảo đảm ANTT tuyệt đối trong thời gian nghỉ lễ

Với tinh thần trách nhiệm cao, lực lượng Công an các cấp trên địa bàn huyện đã chủ động xây dựng và triển khai các phương án bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) và an toàn giao thông (ATGT). Các đơn vị đã tăng cường quân số, tổ chức ứng trực tại các địa bàn trọng điểm, sẵn sàng giải quyết kịp thời các tình huống phát sinh về an ninh và trật tự.
          Cụ thể, trong dịp Lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, trên địa bàn huyện Đăk Glei không xảy ra bất kỳ vụ việc vi phạm pháp luật nào liên quan đến trật tự xã hội, trật tự quản lý kinh tế, tham nhũng, môi trường, tài nguyên hay an toàn thực phẩm. Ngoài ra, không có sự cố cháy nổ nào xảy ra trong suốt kỳ nghỉ lễ.
         Trước kỳ nghỉ lễ, Ủy ban nhân dân huyện đã ban hành văn bản chỉ đạo các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện triển khai công tác đảm bảo an ninh trật tự theo đúng quy định. Qua kiểm tra, các đơn vị đã thực hiện nghiêm túc lịch trực lãnh đạo, trực chiến, và trực ban, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân.
Thực hiện: Nguyễn Tú