Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Đăk Glei: Rực rỡ cờ hoa chào mừng Quốc khánh 2/9/2024
29-8-2024

Những ngày này, Đăk Glei khoác lên mình một diện mạo rực rỡ, tràn ngập sắc đỏ của cờ hoa, pano, và áp phích, chào mừng 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024).
Các tuyến đường chính rực rỡ lá cờ

Tại các cơ quan, các tuyến đường chính, cờ hoa và biểu ngữ rực rỡ sắc màu đã được trang hoàng, thể hiện lòng tự hào dân tộc và tinh thần bất diệt của Cách mạng Tháng Tám. Những khẩu hiệu ca ngợi Tổ quốc, Đảng quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại được trưng bày khắp nơi, gợi nhớ thời khắc thiêng liêng của lịch sử 79 năm trước, từ đó khơi dậy lòng yêu nước, tự hào và trách nhiệm của mỗi người dân trong việc chung tay xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Đây cũng là dịp để tuyên truyền sâu rộng về truyền thống lịch sử, văn hóa và cách mạng của dân tộc; khơi dậy lòng yêu nước, chủ nghĩa anh hùng, ý chí tự lực tự cường và tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc. Không chỉ làm đẹp thêm diện mạo của Đăk Glei, những hình ảnh này còn củng cố niềm tin của Nhân dân vào sự nghiệp đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.
         Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, các địa phương trên địa bàn huyện đã tích cực vận động Nhân dân treo cờ Tổ quốc trang trọng, an toàn. Đồng thời, các hình thức trang trí cổ động trực quan cũng được tổ chức một cách phong phú, đa dạng, tạo nên không khí sôi động. Các khu vực trung tâm, tuyến đường chính, cơ quan, doanh nghiệp, trường học, và các điểm văn hóa công cộng đều được chăm chút kỹ lưỡng, góp phần làm cho Đăk Glei thêm phần rực rỡ và ý nghĩa trong ngày đại lễ của dân tộc.
Thực hiện: Minh Đức – Nguyễn Tú

1203924 Tổng số người truy cập: 6217 Số người online: