Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Học sinh huyện Đăk Glei háo hức ngày tựu trường
27-8-2024
            Vui mừng, phấn khởi là tâm trạng chung của thầy và trò tại huyện Đăk Glei  trong ngày tựu trường hôm nay( 26/8). Sau hơn 2 tháng nghỉ hè, các em học sinh háo hức khi được gặp lại bạn bè, thầy cô. Các trường học tại huyện Đăk Glei cũng đã chuẩn bị chu đáo và đón học sinh từ rất sớm.
Trường THCS Thị trấn Đăk Glei chào đón các em lớp 6

7h sáng, tại các trường học của huyện Đăk Glei đã có rất đông các bậc phụ huynh đưa con em mình tới trường. Từ bậc mầm non, tiểu học, THCS đến THPT, học sinh đều hân hoan, phấn khởi được gặp lại thầy cô. Các trường học toàn huyện đều khởi động cho năm học mới bằng các hoạt động văn nghệ, cho học sinh nhận lớp, làm quen với cô giáo chủ nhiệm, phổ biến nội quy, quy định của học sinh.

Trường Mầm non Thị trấn Đăk Glei hoàn tất trang trí lớp học

Năm học 2024 - 2025,  trên địa bàn huyện Đăk Glei  có 524 lớp với 14.600 học sinh. Để chuẩn bị cho ngày tựu trường và khai giảng năm học mới, các trường học tại huyện Đăk Glei đã tập trung dọn dẹp vệ sinh, trang trí trường lớp, chuẩn bị các điều kiện cần thiết từ cơ sở vật, trang thiết bị, hướng dẫn học sinh mua sách giáo khoa, bồi dưỡng chính trị cho đội ngũ cán bộ giáo viên… Các trường học cũng đã tiến hành trang trí trường lớp, tạo nhiều điểm nhấn với sắc màu tươi mới, xây dựng trường học thân thiện, an toàn, sạch đẹp để thu hút học sinh tới trường.
         Với không khí vui tươi, phấn khởi, rộn ràng của ngày tựu trường sẽ là động lực để thầy và trò toàn huyện Đăk Glei hướng tới ngày khai giảng (5/9) và gặt hái được nhiều thành công trong cả năm học sắp tới.
Tin, ảnh: Nguyễn Tú

1204153 Tổng số người truy cập: 6630 Số người online: