Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Chương trình văn nghệ giai điệu mùa xuân năm 2024.
1-2-2024

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024); Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, tối ngày 30, 31/01/2024, tại xã Đăk Nhoong, xã Đăk kroong Trung tâm VHTTDL&TT huyện phối hợp với Trung tâm văn hoá nghệ thuật tỉnh Kon Tum tổ chức chương trình văn nghệ giai điệu mùa xuân năm 2024.
Các tiết mục văn nghệ được công diễn để lại nhiều ấn tượng cho người dân.

Đêm giao lưu văn nghệ diễn với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu do các ca sĩ, diễn viên của Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh và các đội văn nghệ quần chúng trên địa bàn huyện, đây là chương trình nghệ thuật, là món quà ý nghĩa đặc biệt mừng Đảng mừng Xuân trước thềm năm mới, với 32 tiết mục nghệ thuật đặc sắc thuộc các thể loại ca, múa được dàn dựng công phu theo phong cách âm nhạc, ngôn ngữ nghệ thuật từ dân gian đến hiện đại xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, mừng Đảng, mừng xuân.
Đội cồng chiêng của xã Đăk kroong tham gia tại chương trình giai điệu mùa xuân.

Chương trình văn nghệ giai điệu mùa xuân chào mừng Kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Giáp Thìn 2024 đã góp phần tạo không khí vui tươi, phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân trên địa bàn. Qua đó, nhằm tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các ngày kỷ niệm lớn của quê hương, các định hướng của huyện về phát triển kinh tế - xã hội đến các tầng lớp Nhân dân; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

1204069 Tổng số người truy cập: 6495 Số người online: