Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Triển khai Chiến dịch truyền thông “Hướng về lá cờ Tổ quốc” nhân dịp Ngày Quốc khánh 2/9
27-8-2024

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2024), nhằm kịp thời lan tỏa tinh thần dân tộc và tình yêu Tổ quốc đến các tầng lớp nhân dân, nhất là giới trẻ; đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới, Sở Thông tin và Truyền thông vừa có Công văn số 1411/STTT-TTBCXB đề nghị các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố triển khai Chiến dịch truyền thông “Hướng về lá cờ Tổ quốc” nhân dịp Ngày Quốc khánh 2/9. Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị:
          Các cơ quan báo chí; Cổng/Trang thông tin điện tử tỉnh của các cơ quan quản lý nhà nước chủ động thông tin, tuyên truyền bằng nhiều hình thức (tin, bài, hình ảnh, phóng sự phát thanh, truyền hình,…) về các hoạt động triển khai Chiến dịch truyền thông “Hướng về lá cờ Tổ quốc” trên địa bàn tỉnh đến các tầng lớp Nhân dân trong và ngoài tỉnh, nhằm lan tỏa tinh thần dân tộc và tình yêu Tổ quốc thông qua các hoạt động hướng về lá cờ Tổ quốc.
Đặt banner chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, với nội dung “CHÀO MỪNG 79 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2024)” trên Báo Kon Tum điện tử, Cổng Thông tin điện tử tỉnh và Trang Thông tin điện tử các sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố.
            Thời gian đặt banner bắt đầu từ ngày nhận văn bản đến hết ngày 05/9/2024 (có banner kèm theo).
          Các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố cùng với việc tổ chức thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền về Kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9 theo định hướng, chỉ đạo thực hiện đặt banner và tích cực chia sẻ, đăng tải tin, bài viết về các hoạt động triển khai Chiến dịch truyền thông “Hướng về lá cờ Tổ quốc” trên Cổng/Trang thông tin điện tử của đơn vị và một số bảng tin do sở, ban, ngành, UBND huyện, thành phố quản lý. Đồng thời, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân tích cực hưởng ứng Chiến dịch truyền thông Ngày Quốc khánh 2/9 bằng hình thức đăng tải, chia sẻ theo mẫu video trending với chủ đề: Lan tỏa tinh thần dân tộc và tình yêu Tổ quốc nhân ngày Quốc khánh 2/9 kèm theo hashtag chính #NgayQuockhanh, #ToiYeuToQuocToi và #happyvietnam trên các nền tảng xã hội (Zalo, Facebook, Tiktok, Youtube, …), hướng tới mục tiêu thể hiện tinh thần dân tộc và tình yêu Tổ quốc luôn hiện hữu trong mỗi con người Việt Nam.
           Phòng Văn hóa - Thông tin; Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông tổ chức thông tin, tuyên truyền về Chiến dịch truyền thông “Hướng về lá cờ Tổ quốc” trên bảng tin điện tử công cộng, trang thông tin điện tử, hệ thống truyền thanh cơ sở và các hình thức phổ biến gắn với ứng dụng công nghệ thông tin, mạng xã hội... đầy đủ, kịp thời, để bà con nhân dân sinh sống trên địa bàn luôn hướng về lòng tự hào dân tộc, đoàn kết cùng nhau xây dựng nông thôn mới và ra sức thi đua với những phong trào thiết thực hướng về ngày lễ kỷ niệm chào mừng 79 năm Quốc khánh 2/9 năm nay.
          Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Bờ Y, Phòng Văn hóa -Thông tin huyện Đăk Hà và Thành phố Kon Tum; Trung tâm Văn hóa -Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện Kon Plông tổ chức thực hiện:
           Trình chiếu hình ảnh cờ Tổ quốc Việt Nam màn hình LED - Cụm thông tin điện tử công cộng do đơn vị quản lý.
           Thời gian phát theo khung giờ cố định 5h00-6h00 sáng ngày 2/9/2024 và lặp lại vào các khung giờ khác nhau trong ngày.
Thực hiện: Nguyễn Tú

1204153 Tổng số người truy cập: 6628 Số người online: