banner
Thứ 7, ngày 13 tháng 4 năm 2024
ĐĂK GLEI ĐẢM BẢO CHỈ TIÊU CÔNG DÂN NHẬP NGŨ
24-2-2024

Cùng với các địa phương trong tỉnh, đến nay công tác chuẩn bị cho Lễ giao, nhận quân năm 2024 trên địa bàn huyện Đăk Glei cơ bản hoàn tất. Hiện các thanh niên đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng lên đường nhập ngũ.
Công tác chuẩn bị cho lễ giao nhận quân năm 2024 được huyện Đăk Glei hoàn tất và sẵn sàng.
 
Trong năm 2024 trên địa bàn huyện có có 93 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự, 14 công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Để công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ đạt về số lượng cũng như chất lượng, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện đã thực hiện chặt chẽ các bước tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ. Từ khâu đăng ký nghĩa vụ quân sự cho đến quản lý điều tra, xét duyệt thực lực sẵn sàng nhập ngũ cũng như công tác khám sức khỏe, thâm nhập cơ sở, chốt quân số và phát lệnh cho thanh niên.
UBND xã Đăk Nhoong gặp động viên thanh niên lên đường nhập ngũ.
 
Sau hội nghị giao chỉ tiêu, hiệp đồng gọi công dân nhập ngũ năm 2024 của tỉnh, huyện Đăk Glei cũng tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu cho các địa phương, tiến hành các bước theo đúng mốc thời gian quy định. Năm nay huyện Đăk Glei có 01 lá đơn của công dân tình nguyện nhập ngũ. Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đang tích cực thực hiện công tác chuẩn bị cho Lễ giao nhận quân sẽ diễn ra từ 7 giờ 30 ngày 25/02/2024./.

Tin, ảnh: Y Đông

Số lượt xem:250
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK GLEI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Văn phòng HĐND-UBND huyện Đăk Glei
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện
Người phụ trách chính: Ông Đỗ Đăng Dự, Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện
Email: vphdndubnd.dakglei@kontum.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

927027 Tổng số người truy cập: 2981 Số người online:
TNC Phát triển: