banner
Thứ 7, ngày 13 tháng 4 năm 2024
Phát huy vai trò nòng cốt của Hội CCB
24-2-2024

Nhằm góp phần cùng với huyện hoàn thành công tác tuyển chọn, gọi công dân lên dường nhập ngủ. Hội CCB huyện Đăk Glei có vai trò nòng cốt trong việc giáo dục truyền thống cho thanh niên, định hướng thế hệ trẻ nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.
Buổi tuyên truyền của Hội CCB thị trấn Đăk Glei
 
Là người hiểu rõ tính cách của thanh niên, cùng với kinh nghiệm thực tế trong quân ngũ, nên công tác tuyên truyền giáo dục thanh niên được các hội viên Hội CCB huyện Đăk Glei luôn chú trọng, giúp thanh niên nhận thức đúng trong việc trách nhiệm và nghĩa vụ của người công dân đối với tổ quốc.
Thanh niên A NGUYÊN - Thôn Đăk Poi, thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei vui vẽ nói: “Trước khi vào quân đội, cháu xin hứa sẽ làm tốt nhiệm vụ của cấp trên giao, sau khi xuất ngũ về cháu mong muốn được học nghề có công ăn việc làm ổn định
Quang cảnh của Hội CCB huyện Đăk Glei đến động viên thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ
 
Trong tổng số 107 thanh niên huyện Đăk Glei tham gia nghĩa vụ quân sự lần này có thanh niên đã có việc làm ổn định, trình độ Đại học, nhưng vẫn quyết tâm viết đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự, với lý tưởng khát vọng về quê hương đất nước.
Thanh niên Y MINH - Thôn Đông Nây, xã Đăk Man, huyện Đăk Glei tâm sự:“Bản thân cháu tham gia viết đơn tình nguyện nhập ngũ lần này, với mong muốn để tham gia cống hiến tuổi trẻ của mình vào sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Bản thân cháu sau khi tham gia học Đại học xong cũng có rất nhiều mơ ước ở tại địa phương nhưng mà cháu tạm gác lại những mơ ước đó để tham gia cống hiến, rèn luyện bản thân mình trong môi trường quân đội, môi trường rèn luyện bản thân mình tốt hơn”
Buổi tuyên truyền của Hội CCB thị trấn Đăk Glei cho thanh niên lên đường nhập ngũ
Phát huy truyền thống Bộ đội cụ hồ, hội viên Hội CCB các cấp luôn tăng cường công tác giáo dục lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ, Trong đó, có việc đẩy mạnh tuyên truyền về Luật nghĩa vụ quân sự tại địa phương, giúp các thanh niên bồi đắp ý chí.
Ông NGHIÊM MINH HIỆU – Phó chủ tịch Hôi CCB huyện Đăk Glei cho biết:“Các cháu rất là hăng hái lên đường nhập ngũ đạt tiêu chuẩn cấp trên giao, về quân số cũng như là tinh thần của các cháu rất là hào hứng. Đặc biệt các hộ gia đình có con em lên đường nhập ngũ thì vui vẽ và tổ chức gặp mặt, động viên các con em lên đường và được đánh giá đợt này, đợt cao điểm tuyển quân của chính quyền địa phương”
Quang cảnh công tác chuẩn bị cho Ngày hội tòng quân
 
Đến thời điểm này mọi công tác cho Ngày hội tòng quân và lễ giao nhận quân đã được huyện Đăk Glei hoàn tất. Sáng ngày 25 tháng 2 năm 2024 huyện Đăk Glei sẽ tổ chức lễ giao nhận quân với quyết tâm nhanh, gọn, an toàn, đúng theo kế hoạch./.
Tin,ảnh: A Lộc – Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Đăk Glei
 
 


Số lượt xem:248
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK GLEI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Văn phòng HĐND-UBND huyện Đăk Glei
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện
Người phụ trách chính: Ông Đỗ Đăng Dự, Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện
Email: vphdndubnd.dakglei@kontum.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

927097 Tổng số người truy cập: 3320 Số người online:
TNC Phát triển: