Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Ngày hội bánh chưng xanh gắn với xuân tình nguyện năm 2024
1-2-2024

Ngày 01/02/2024, Tỉnh đoàn Kon Tum, Thành đoàn TP Hồ chí Minh phối hợp với Huyện đoàn Đăk Glei tổ chức Ngày hội bánh chưng xanh gắn với xuân tình nguyện năm 2024 tại xã Mường Hoong, huyện Đăk Glei.
Về tham dự Ngày hội có đồng chí Nguyễn Bảo Tân - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Đồng chí A Tiên - Bí thư Đảng ủy xã Muờng Hoong; đồng chí A Hậu – Phó bí thư Huyện đoàn Đăk Glei và đông đảo bà con xã Mường Hoong.
Quang cảnh và các địa biểu về tham dự Ngày hội

Tại Ngày hội, Tỉnh đoàn Kon Tum đã Trao tặng 10 bản đồ hưởng ứng Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”; Trao  60 cây hoa Mua Thái công trình “Vườn hoa thanh niên”; Trao tặng 15 công trình “Đoạn đường  thanh niên thắp sáng”; Trao 01 công trình “sân chơi thiếu nhi”; Trao tặng 100 bánh chưng và chăn ấmTrao tặng 100 túi an sinh, 100 vớ và 100 khăn quàng cổ.

Ban thường vụ Tỉnh đoàn trao những phần quà đến các em thiếu nhi,bà con nhân dân tại Ngày hội

Mỗi dịp Tết đến, chương trình Ngày hội bánh chưng xanh gắn với xuân tình nguyện năm 2024 được tổ chức, không chỉ phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện hướng về các gia đình chính sách, các em thiếu nhi và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đăk Glei được vui xuân đón Tết mà còn thể hiện sự đoàn kết, tương thân, tương ái, chung tay góp phần tiếp nối và phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”; chia sẻ tinh thần đón Tết cổ truyền Giáp Thìn năm 2024 ấm áp nghĩa tình, hướng tới một năm mới bình an, tốt đẹp. Qua đó, tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; tăng cường tinh thần đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội và các thành viên tập thể ngày càng vững mạnh.
Mùa xuân là mùa của tuổi trẻ, một mùa xuân tình nguyện đang đến, mang theo những bông hoa tươi đẹp từ những trái tim nhiệt thành, sôi nổi, đang tỏa hương thơm ngát.

Tin, ảnh: Nguyễn Tú