Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Chương trình “Xuân Yêu Thương – Xuân Biên Giới”
27-1-2024
Ngày 27/01/2024, Tại trường Tiểu học Xã Đăk Nhoong, Hội LHTN Việt Nam - Nhóm G9 - Vì nụ cười trẻ thơ tổ chức Chương trình “Xuân Yêu Thương – Xuân Biên Giới” năm 2024.
Trao tặng những phần quà cho các hộ gia đình khó khăn
Trao 05 chiếc xe đạp cho  các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, Ban tổ chức trao tặng 650 phần quà  cho các em học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn (trong đó: Tặng 450 phần quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn;200 phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn) tổng trị giá gần 150 triệu đồng. Đồng thời, Trao 5 chiếc Xe đạp tổng giá trị 10 triệu đồng, 5 cái bàn học tổng giá trị 5 triệu đồng  cho học sinh khó khăn, học giỏi chăm ngoan.
Mọi người quây quần bên lửa trại, múa cồng chiêng- Xoang

Tại chương trình còn có các hoạt động ý nghĩa như:Tổ chức cho 300 em thiếu nhi tham gia Phố trò chơi dân gian; Bịt mắt đập chuông, thảy vòng, ném lon…với 1.000 phần quà; Tổ chức cho 300 em thiếu nhi tham gia Phố ẩm thực;  chương trình giao lưu và phục vụ văn nghệ; đốt lửa trại, múa hát cồng chiêng.
Niềm vui của các hộ gia đình và các em học sinh nhận những phần quà

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái, vận động sự chung tay của xã hội của tuổi trẻ Việt Nam trong chăm lo cho trẻ em vùng biên giới. Những phần quà chan chứa tình yêu thương đã kịp thời hỗ trợ, khích lệ, tạo động lực cho các em thiếu nhi vùng biên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và có cái Tết đầm ấm, yêu thương.

Tin, ảnh: Nguyễn Tú