Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Đăk Glei: Đánh “Phỏm” ăn tiền, 04 con bạc bị bắt quả tang
20-10-2023
Ngày 17/10/2023, Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an huyện đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 04 đối tượng có hành vi đánh bạc bằng hình thức đánh bài “Phỏm” ăn thua bằng tiền.
Các đối tượng bị bắt quả tang cùng tang vật tại nhà của ông M.V.H

Trước đó, qua công tác nghiệp vụ, vào khoảng 14h30' ngày 14/10/2023, Tổ Công tác Công an huyện bất ngờ kiểm tra tại nhà của ông M.V.H. (SN 1975, thường trú tại thôn 16/5, thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei) bắt quả tang 04 đối tượng gồm: M.V.H, N.C.M. (SN 1984, thường trú tại số 522 Trần Nhân Tông, Tp. Kon Tum), N.T.P. (SN 1976, thường trú tại thôn Đông Sông, thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei) và N.H.H. (SN 1989, thường trú tại thôn Đăk Dung, thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei) đang có hành vi đánh bạc trái phép bằng hình thức đánh bài "Phỏm" ăn thua bằng tiền. Khám xét tại chỗ, tổ công tác thu giữ  01 bộ bài Tây loại 52 lá (đã qua sử dụng) và 6.150.000 đồng tiền mặt.
04 đối tượng tại Cơ quan Công an

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đang tiếp tục điều tra, hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Qua vụ việc trên, Công an huyện Đăk Glei khuyến cáo người dân nâng cao ý thức tự chấp hành các quy định pháp luật liên quan đến tội phạm và tệ nạn cờ bạc; phải ý thức được hậu quả, tác hại của tệ nạn cờ bạc với bản thân, gia đình và xã hội; tuyệt đối không tham gia đánh bạc dưới mọi hình thức. Những hành vi vi phạm, Công an huyện sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: A Huy