Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Nghĩa Dũng Karatedo tổ chức kỳ thi thăng đai Vàng, Xanh, Nâu lần thứ I năm 2023
2-10-2023
Ngày 01/10/2023, tại Nhà thi đấu Đa Năng, phân đường Nghĩa Dũng Karatedo Kon Tum và câu lạc bộ Karatedo huyện Đăk Glei tổ chức kỳ thi thăng đai Vàng, Xanh, Nâu lần thứ I năm 2023.
Các đại biểu tham dự kì thi thăng đai

Đến dự có thầy Nguyễn Tài Thu - Trưởng phân đường Karatedo Nghĩa Dũng Kon Tum, Chủ tịch Câu lạc bộ Karatedo thị trấn Plei Kần, Chánh chủ khảo; thầy Nguyễn Tài Tâm - Phó trưởng phân đường Karatedo Nghĩa Dũng Kon Tum, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Karatedo thị trấn Plei Kần, Phó Chánh chủ khảo.
Về phía huyện Đăk Glei có đồng chí Nguyễn Tấn Phúc - Phó Giám đốc Trung Tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei; Đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Đăk Glei; Đồng chí Trần Thị Thanh - Huấn luyện viên Karatedo và 80 em võ sinh, Huấn luyện viên của các phòng tập thị trấn Đăk Glei, xã Đăk Môn và xã Đăk Kroong.

Quang cảnh các em võ sinh tham gia kỳ thi thăng đai

Theo đó, kỳ thi thăng cấp đai bộ môn Karatedo lần thứ I, năm 2023 có sự tham gia của 53 em võ sinh đến từ các CLB Karatedo trên địa bàn huyện Đăk Glei. Trong đó có 8 võ sinh thi nâng đai Nâu, 4 võ sinh thi nâng đai Xanh , 41 võ sinh thi nâng đai Vàng.
Các em võ sinh trình diễn phần thi của mình trong kỳ thi thăng đai

Việc tổ chức thi nâng cấp đai cho các võ sinh Bộ môn Karatedo  nhằm đánh giá kết quả phong trào, chất lượng huấn luyện; rèn luyện sức khỏe; tu dưỡng đạo đức và kỹ năng tự vệ. Đồng thời, cũng là dịp giúp các môn sinh ở các CLB có dịp giao lưu học hỏi, hợp tác và chia sẻ lẫn nhau, cùng giúp nhau tiến bộ trong hoạt động học tập, rèn luyện và nâng cao chất lượng huấn luyện, tập luyện, thi đấu Karatedo.
Qua đó, góp phần phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và bộ môn võ Karatedo nói riêng trên địa bàn huyện Đăk Glei.
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI KỲ THI THĂNG ĐAI:
Ban tổ chức, huấn luyện viên và các em võ sinh chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Minh Đức – Nguyễn Tú