banner
Thứ 3, ngày 18 tháng 6 năm 2024
Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè gắn với lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2024.
11-6-2024
          Sáng ngày 11/6/2024, tại thôn Chung Năng thị trấn Đăk Glei, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Lễ Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện gắn với lễ phát động vì trẻ em năm 2024 với sự tham gia của 100 bạn đoàn viên thanh niên đến từ đơn vị đoàn thị trấn.
Quang cảnh Lễ Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè gắn với lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2024
 
              Tham dự Lễ ra quân có đồng chí đồng chí A Duy Khánh - HUV, Bí thư huyện Đoàn; Nguyễn Thanh Hoài - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí A Hậu - Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Đinh Thị Y Ngọc, HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn; đồng chí Nguyễn Thanh Phúc - Phó Chủ tịch HĐND thị trấn; đồng chí A Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị trấn.
Đồng chí A Duy Khánh – HUV, Bí thư Huyện Đoàn phát biểu tại Lễ Ra quân
 
             Để Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2024 đạt hiệu quả và tạo tính lan tỏa, tuổi trẻ huyện Đăk Glei sẽ tập trung cao độ cho các hoạt động tình nguyện tại chỗ, huy động đông đảo các tầng lớp thanh niên tham gia thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương ở cơ sở, tập trung vào giải quyết những việc mới, việc khó, với các mô hình tình nguyện sáng tạo và việc làm thiết thực. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tập hợp, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp; giới thiệu và nhân rộng các mô hình, việc làm tình nguyện hiệu quả; có những hoạt động trọng tâm, trọng điểm, chú trọng đến các hoạt động tình nguyện tại chỗ, nhất là vùng khó khăn, vùng cao. Lựa chọn những nội dung hoạt động phù hợp với nhiệm vụ chính trị từng địa phương, đơn vị và phát huy được thế mạnh của từng nhóm đối tượng thanh niên tình nguyện, tập trung vào các hoạt động chuyển đổi số, những vấn đề khó, bức thiết của xã hội gắn với việc xây dựng hình ảnh đẹp của thanh niên trong thời kỳ mới.
Đồng chí A Duy Khánh – HUV, Bí thư Huyện Đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Hoài - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy trao học bổng và quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
BCH huyện đoàn Trao tặng 02 mô hình vườn cây phát triển kinh tế cho ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống
 
           Tại Lễ ra quân huyện Đoàn Đăk Glei đã trao tặng 20 xuất học bổng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Trao tặng 15 xuất quà an sinh cho 15 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trao tặng 01 mô hình phát triển kinh tế cho thanh niên đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Trao tặng 02 mô hình vườn cây phát triển kinh tế cho ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Hỗ trợ đỗ bê tông 09 sàn nhà, đào 09 hố vệ sinh, hỗ trợ tập kết cát sỏi cho 09 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Chung Năng. Tổ chức sân chơi cho các em thiếu nhi, cắt móng tay, cắt tóc cho các em thiếu nhi tại thôn chung năng, với tổng trị giá 20 triệu đồng.
           Thông qua buổi Lễ ra quân nhằm biểu dương lực lượng, tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ, qua đó động viên và thúc đẩy phong trào thanh niên tình nguyện trong toàn huyện ngày càng phát triển mạnh mẽ./.
Một số hình ảnh hoạt động của ĐVTN
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

Số lượt xem:31
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK GLEI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Văn phòng HĐND-UBND huyện Đăk Glei
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện
Người phụ trách chính: Ông Đỗ Đăng Dự, Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện
Email: vphdndubnd.dakglei@kontum.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

1015274 Tổng số người truy cập: 1746 Số người online:
TNC Phát triển: