Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Phong trào ngày chủ nhật xanh “Tuổi trẻ Đăk Glei”
19-11-2021
Sáng ngày 14/11/2021, Với mục tiêu xây dựng và bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, chi đoàn thôn Nú Vai, đoàn xã Đăk Kroong tích cực ra quân thực hiện phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” trong năm 2021.
Với sự tham gia của hơn 30 đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân thôn tham gia các phần việc: quét dọn vệ sinh, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải,… dọc tuyến đường nội thôn Nú vai. Nổi bật trong phần việc chăm sóc “Công trình đường hoa thanh niên- phụ nữ” làm cho công trình ngày càng xanh, sạch, đẹp, góp phần bảo vệ môi trường, phòng chống dịch, bệnh.
 “Ngày chủ nhật xanh” không chỉ đơn thuần là hoạt động ra quân của tuổi trẻ tổng vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, phế thải, khơi thông cống rãnh… mà điều quan trọng nhất là phong trào được nhân rộng, lôi cuốn đông đảo các lực lượng tham gia, góp phần làm thay đổi nhận thức, hành động của người dân trong việc giữ gìn màu xanh, không gian xanh, môi trường xanh-sạch-đẹp. Thông qua hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” cũng phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo, góp phần hình thành nếp sống văn minh trong thôn làng.
Tin, ảnh: Huyện đoàn Đăk Glei